ĐƯA TAY ĐÂY NÀO
MÃI BÊN NHAU BẠN NHÉ!

Vị trí: Nhân viên kinh doanh

Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh

Số lượng: 20

Thu nhập: cạnh tranh theo năng lực

Phụ cấp: 5.000.000 – 10,000,000 đồng/ tháng

Hoa hồng: 50-70%

 

Mô tả công việc :

1. Tìm kiếm và phát triển khách hàng:

a. Tìm kiếm và phát triển khách hàng, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành các buổi hẹn tư vấn và xem nhà để đạt được mục tiêu được giao.

b. Đảm bảo năng suất chung về số lượng khách hàng tiềm năng xây dựng được từ các mối quan hệ do chính mình tạo ra.

c. Thường xuyên tìm hiểu và cập nhật các thông tin kiến thức, xu hướng về thị trường BĐS trong khu vực phụ trách để có thể tư vấn và tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng.

 

2. Chăm sóc khách hàng:

a. Chịu trách nhiệm chăm sóc và cung cấp dịch vụ khách hàng từ lần đầu tiếp xúc cho đến khi hoàn thành giao dịch theo các bước quy định của công ty.

b. Phát triển các nguồn khách hàng thân thiết.

 

3. Thực thi kinh doanh:

a. Hoàn thành và đảm bảo công việc được giao, phát triển năng lực bản thân và thường xuyên cập nhật các công cụ, công nghệ mạng xã hội.

b. Tham gia các chương trình/ hoạt động của công ty để có thể hiểu các kế hoạch phát triển và định hướng của công ty.

c. Chủ động làm việc và tìm kiếm sự hỗ trợ từ quản lý kinh doanh để có những hướng dẫn, giải pháp tốt hơn trong công việc cũng như thường xuyên báo cáo, cập nhật các vấn đề liên quan đến công việc, thị trường, đối thủ.

d. Thực thi quy trình kinh doanh theo sự phân bổ của quản lý.

 

4. Những công việc khác được giao theo phân công của quản lý kinh doanh

Requirements

 • Có kinh nghiệm bán hàng.
 • Ưu tiên ứng viên được đào tạo từ môi trường huấn luyện chuyên nghiệp như nhà hàng khách sạn cao cấp.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt.
 • Có khả năng thương lượng, thương thuyết, trình bày để thuyết phục Khách mua.
 • Năng động, chăm chỉ và có chí cầu tiến.
 • Thích nghi nhanh với môi trường, chịu được áp lực về doanh số bán hàng. Biết ngoại ngữ là lợi thế.

Benefits

 • Được phát triển nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và có sự tương trợ lẫn nhau giữa các đồng nghiệp và các cấp quản lý.
 • Được hướng dẫn đào tạo về công nghệ và sử dụng công nghệ để phát triển khách hàng.
 • Được đào tạo về kỹ năng và quy trình bán hàng cao cấp.
 • Thời gian làm việc linh hoạt, thoải mái.
 • Thu nhập hấp dẫn và tăng cao theo năng lực kết quả công việc của mỗi cá nhân.
 • Nếu biểu hiện tốt khả năng và thái độ làm việc, nhân viên bán hàng có cơ hội thăng tiến ở nhiều vị trí cao hơn như: team leader, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc kinh doanh,…

NỘP CV NGAY!


  Ngày sinh:  Chọn vị trí ứng tuyển:

  Chọn khu vực làm việc:
  Bình ThạnhQuận 2


  CHÚNG TÔI LÀ AI?

  Tháng 11 năm 2015, thương hiệu Phúc Hưng chính thức có mặt trên thị trường bất động sản. Năm 2016, để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, từ 1 công ty ban đầu là Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Phúc Hưng, Phúc Hưng Group đã mở rộng hoạt động thêm 1 công ty thành viên – Công ty Cổ phần bất động sản Phúc Hưng Sài Gòn, phát triển thành hệ thống thương hiệu mang tên Phúc Hưng Group.

  Trải qua 4 năm phát triển, đến nay, Phúc Hưng Group từng bước tạo dựng uy tín và vị thế trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị & Phân phối bất động sản, phân phối hơn 2500 sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, là đối tác của 30 chủ đầu tư uy tín, cũng là “cái nôi” của rất nhiều thế hệ chuyên viên bất động sản hàng đầu.

  Với nội lực và vị thế sẵn có, cùng chính sách tuyển dụng & đào tạo tối ưu, chúng tôi có đủ tiềm lực để nâng bước bạn vươn đến thành công.

  Giờ đây, Phúc Hưng Group đã sẵn sàng đón bạn về, cùng nhau kiến tạo những kì tích như chúng tôi đã từng!

  XEM THÊM

  ĐĂNG KÝ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CÙNG
  PHÚC HƯNG GROUP


   Ngày sinh:   Chọn vị trí ứng tuyển:

   Chọn khu vực làm việc:
   Bình ThạnhQuận 2


   Hỗ trợ không giới hạn từ toàn thể đội nhóm trong hệ thống

    

   Tại Phúc Hưng Group, công tác Support trong quá trình làm việc là điều tạo nên sự khác biệt! Bạn vẫn được tự lập bứt phá, đồng thời, được hỗ trợ bất cứ khi nào, bất cứ lĩnh vực gì, từ Kiến thức đa ngành về bất động sản – đầu tư – tài chính – xây dựng – pháp lý – marketing… đến tìm kiếm khách hàng, tài liệu bán hàng độc quyền, hỗ trợ chốt Sale… Và sự hỗ trợ đó đến từ toàn thể bộ phận trong hệ thống Phúc Hưng Group.

   Chỉ cần bạn không dừng lại, chúng tôi sẽ không ngừng giúp sức!

   7 Bg 15

   Phương châm & Cam kết trong quá trình đồng hành

   Tối ưu giá trị mỗi cá nhân và đem lại thu nhập tối đa cho đội ngũ là sứ mệnh hàng đầu, cũng là phương châm phát triển bền vững của chúng tôi. Và những cam kết chúng tôi trung thành theo đuổi, đó là:

   • Chia sẻ: Chia sẻ thành quả của công ty đến từng cá nhân trong đội ngũ
   • Dẫn dắt: Tạo điều kiện phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp phù hợp cho riêng bạn, bằng cách tận tình dõi theo từng cá thể và xây dựng một môi trường làm việc tốt đẹp.
   • Đào tạo: Mỗi tháng, mỗi quý, việc đào tạo và kiểm tra kiến thức được thực hiện thường xuyên và liên tục, tạo thành văn hóa đào tạo riêng biệt của ngừời Phúc Hưng.
   • Bình đẳng: Không phân biệt thâm niên, bằng cấp, chức vụ, kết quả cuối cùng mới là thước đo thành công và cơ sở thăng tiến của đội ngũ!

   Leader hàng đầu dẫn lối thành công

    

   Phát triển lớn mạnh thành 2 công ty thành viên trong 2 năm, các Leader ưu tú đã tiên phong dẫn dắt đội ngũ tạo nên thành quả đó! Đó cũng là lí do rất nhiều cá nhân xuất sắc từ bỏ công việc ổn định hiện tại, trở về quy tụ và đồng hành dài lâu cùng Phúc Hưng Group như hôm nay.

   tuyendungnew
   tuyen-dung-nv-kinh-doanh-phr-886x800

   Chuyên viên kinh doanh

    

   Chúng tôi là một trong những đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam có chương trình Coaching 1-1 cùng Best Seller và Lãnh đạo cấp cao của công ty. Kĩ năng đa ngành, mối quan hệ, thu nhập…là những gì bạn có khi làm việc cùng chúng tôi.

   Tin chắc rằng, bước ra từ Phúc Hưng Group, bạn sẽ tự tin dấn thân ở mọi ngành nghề, mọi môi trường. Hoặc đồng hành dài lâu cùng chúng tôi và trở thành Best Seller – Nhà lãnh đạo sáng giá trong ngành Bất động sản.

   Nâng cấp bản thân, bứt phá thu nhập…nếu đó là điều bạn khao khát, đừng ngại gia nhập ngay bây giờ!

   Trưởng phòng kinh doanh

    

   Chúng tôi có một môi trường làm việc công tâm, một đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, cùng chính sách phúc lợi & đãi ngộ thỏa đáng, đủ để bạn chuyên tâm dốc sức và đồng hành

   Còn bạn, bạn có cơ hội đứng đầu chiến dịch bán hàng của những dự án hot nhất thị trường, với lượng sản phẩm phong phú, phân khúc đa dạng.

   Tại Phúc Hưng Group – nơi quy tụ đội ngũ lãnh đạo từ các công ty bất động sản hàng đầu, chính là cơ hội để bạn học hỏi, cạnh tranh và bứt phá!

   LEADER TUYEN

   LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN

   Điện Thoại

   0909 86 5011

   Email

   info@muadiaoc.net

   Địa chỉ

   Tầng 7, 137 Lê Quang Định
   Phường 14, Bình Thạnh, HCM

   Giờ làm việc

   Thứ 2 – Thứ 6: 08 AM – 5 PM
   Thứ 7: 08 AM – 4:30 PM
   Chủ nhật: nghỉ

   NỘP CV TẠI ĐÂY


    Ngày sinh:    Chọn vị trí ứng tuyển:

    Chọn khu vực làm việc:
    Bình ThạnhQuận 2